Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, và các đại diện của chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn để tất cả các thắc mắc của bạn đều được giải quyết.

1.Mục tiêu của các dịch vụ là gì?

Chúng tôi hợp tác với khách hàng và sắp xếp các mục tiêu chung để vượt qua kỳ vọng. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để làm hài lòng khách hàng vào bảo đảm sự quan tâm chăm sóc thỏa đáng tại mọi thời điểm. Chúng tôi sẽ liên tục chú ý để giá trị này không suy giảm. Bằng cách thường xuyên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng xuất sắc cho khách hàng, chắc chắn họ sẽ giới thiệu chúng tôi.

2.Tôi có thể sử dụng các dịch vụ như thế nào?

Bạn có thể hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào lực lượng lao động trong tương lai. Những người khác cũng có thể hưởng lợi như vậy, gồm: học sinh còn đang đến trường, những người mẹ ở nhà, phụ nữ mang thai, nội trợ, người về hưu, công nhân muốn học lại hoặc nâng cao kỹ năng, những người đang tạm nghỉ việc, những người nghĩ rằng họ đang đi sai hướng, những người muốn khám phá hoặc phát triển các kỹ năng hoặc công việc mới. Họ chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi bằng cách đăng ký và nhập liệu miễn phí.

3.Tại sao điều này lại quan trọng với tôi?

Điều này quan trọng bởi vì nó là về bạn. Nó là về kế hoạch tương lai của bạn và việc phải làm để hướng tới đó. Nó là về khám phá và phát triển bản thân cá nhân của bạn. Đây không phải là một hành động ích kỷ. Đây là làm điều công bằng cho thời gian sống của chúng ta. Đó là lý do tại sao nó quan trọng. Nhiều tài năng không được khám phá bởi vì không được ghi nhận lại. Hiện tại thế giới đang thụ hưởng chỉ một phần trăm thị trường tài năng toàn cầu. Đó là lý do tại sao chúng ta chỉ nghe thấy một vài cái tên trên các phương tiện truyền thông. Chúng tôi tin rằng nếu thế giới nhận ra 30% tài năng toàn cầu và đưa nó vào sử dụng, thì sẽ có thừa sự thịnh vượng để tồn tại cho đến tận thế. Vì vậy, chúng tôi đang làm nhiệm vụ cải thiện thực tế này.

4.Tôi có thể tham gia bằng cách nào?

Bạn có thể tham gia bằng cách trước hết đăng ký và nhập thông tin. Bạn được phép làm dùm cho người khác. Bạn chọn gói dịch vụ. Sau đó thực hiện thanh toán. Có rất nhiều lợi ích đến ngay sau khi thanh toán. 1. Bạn được hoàn lại 25% tiền mặt cho bất kỳ gói nào bạn đã mua. 2. Bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí để sử dụng tất cả các tính năng của chúng tôi. 3. Bạn có quyền truy cập để sử dụng lại số tiền mà bạn đã trả cho sản phẩm. Ví dụ, có một trường hợp khẩn cấp và bạn đang cần tiền gấp. Bạn có thể rút tiền từ gói quỹ của mình vốn dùng cho dịch vụ của chúng tôi. Điều này được có vì sự tin tưởng lẫn nhau và mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi. Các phương thức chi trả: Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến, chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản di động, v.v…

5.Các tính năng và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp là gì?

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bắt đầu từ kế hoạch 1 năm đến 20 năm. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để xem tất cả các tính năng cho từng gói. 1.Khi khách hàng mua 1 trong 4 sản phẩm, đăng ký như thế nào? Khách hàng có thể dễ dàng truy cập trang điện tử của chúng tôi để đăng ký. Sau khi đăng ký, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ ngay. 2. Nêu rõ các phương thức chi trả? Chúng tôi có hai cách chi trả khác nhau. Chi trả ngay lập tức hoặc chi trả trì hoãn. Những khách hàng muốn chi trả ngay lập tức có thể chi trả bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hay chuyển khoản qua các phương tiện khác. Những khách hàng muốn trì hoãn việc chi trả thì sẽ được yêu cầu cung cấp một phiếu lệnh để ngân hàng trực tiếp chi trả cho chúng tôi vào thời điểm cuối của kế hoạch sản phẩm. Mức chi trả hàng năm trong suốt thời gian hợp đồng? Khách hàng chi trả trực tiếp cho công ty hay thông qua một bên thứ ba? Chúng tôi không có lệ chi trả hàng năm. Sản phẩm của chúng tôi là loại chi trả một lần. Bạn có thể tham khảo các gói sản phẩm để xem giá cả từng gói. Khách hàng có thể chi trả trực tiếp hoặc thông qua ngân hàng. Ngân hàng của họ sẽ cung cấp phiếu hẹn chi trả đến công ty chúng tôi. 3. Ở Việt Nam, mỗi hoạt động mua bán đều phải được ký kết bởi hai bên giao dịch và được bảo đảm bằng luật pháp Việt Nam. Công ty này có hợp đồng mua bán như vậy không? Có. Công ty chúng tôi có hợp đồng mua bán được bảo đảm bằng luật pháp. Chúng tôi sẽ phát hành hợp đồng mua bán để ký kết trước hoặc sau khi chi trả. 4. Khách hàng phải làm gì trong thời gian có hợp đồng và làm thế nào để tra cứu hợp đồng? Khách hàng chỉ cần phải quay video mỗi ngày. Khách hàng có thể tra xem tiến trình thông qua dashboard của họ trên trang điện tử của chúng tôi. 5. Sau khi hợp đồng kết thúc. Khách hàng cần làm những thủ tục nào để nhận được các lợi ích mà công ty đã ký kết với họ? Đến cuối hợp đồng, khách hàng sẽ tự động nhận được các lợi ích mà công ty đã ký kết với họ thông qua công nghệ chuỗi khối của chúng tôi. Tất cả các tiến trình và thủ tục của chúng tôi đều được quản trị trên chuỗi khối. Tất cả các lợi ích được tự động kích hoạt vào thời điểm cuối hợp đồng. 6. Nếu một trong hai bên tùy tiện hủy hợp đồng trước thời hạn, cách giải quyết là gì? Trong trường hợp khách hàng qua đời, chúng tôi sẽ thăm viếng đến các thành viên trong gia đình của họ. Chúng tôi xem mỗi khách hàng là một phần của công ty. Bởi vì công ty chúng tôi sử dụng chuỗi khối, việc hủy hợp đồng đã ký là rất khó xảy ra.

6.Tại sao tôi nên tin tưởng công ty này?

Bởi vì sứ mệnh của chúng tôi là bền vững và lợi ích của khách hàng cũng ngang bằng với lợi ích mà công ty chúng tôi nhận được. Chúng tôi tin vào một thế giới các tài năng được khám phá và họ là một số khá đông.

Các nguyên tắc hướng dẫn chúng tôi.

Công ty Công nghệ Phần mềm Remdi được hướng dẫn bởi những nguyên tắc sau đây, là những nguyên tắc đưa chúng tôi vào vị trí thích hợp nhất với ngành nhân lực.

Sự ưu tiên

Chúng tôi đối xử với khách trong sự tôn trọng phẩm giá. Chúng tôi tin rằng khi mọi ngườiĐọc thêm

Tin cậy

Các dịch vụ sẽ bồi đắp niềm tin của khách hàng vào chúng tôi về sự chuyên nghiệp. ChúnĐọc thêm

Cải tiến

Chúng tôi sẽ đảm bảo thường xuyên kiểm tra an toàn cốt lõi. Chúng tôi cũng tự mình gắn kĐọc thêm

Trung thực

Sự trung thực là tảng đá mà chúng tôi dùng đặt nền cho công ty mình. Trong tất cả mọi giaĐọc thêm