Về chúng tôi

Xây dựng sơ yếu lý lịch của bạn và mở rộng chân trời của bạn. Bạn có thể trở thành một phần trong đội  của chúng tôi và mở đường dẫn đến thành công. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong thị trường việc làm, chúng tôi mở rộng tầm nhìn của các khách hàng và nhân viên để họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Chúng tôi muốn thấy bạn phát triển, thăng hoa và vươn lên dẫn đầu. Lợi ích tốt nhất của khách hàng sẽ luôn được đặt lên trên hết và mọi việc chúng tôi làm sẽ được hướng dẫn bởi các giá trị và đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo chịu trách nhiệm ở tiêu chuẩn cao nhất bằng cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và đầy đủ.

Sử dụng Remdi, một nền tảng AI chuyên đảm bảo việc làm trong tương lai cho con bạn khi chúng đến tuổi . Chúng tôi có thể làm điều đó thông qua nền tảng trí tuệ nhân tạo kết nối với các công ty nhân sự nổi tiếng thế giới và các cơ quan tuyển dụng ở tất cả các quốc gia. Chúng tôi thiết lập các kết nối mạnh mẽ thông qua các khoản đầu tư sẽ đảm bảo hiệu lực 99% cho việc làm trong tương lai của con bạn hoặc bạn.

Thông qua nền tảng AI metaverse, chúng tôi tạo ra sức xung kích trong việc lưu trữ, phân tích, xây dựng và giúp đỡ trẻ thông qua các chương trình cố vấn sẽ nâng cao các chỉ số hiệu suất chính yếu trong hồ sơ tuyển dụng của trẻ qua từng năm. 


Tìm Hiểu Thêm

Tìm Hiểu Thêm

Điều này cho phép trẻ tập trung vào phát triển bản thân với sự bảo đảm về việc làm trong tương lai, giúp chuẩn bị trẻ trước thời điểm, cho trẻ thêm lợi thế trong thế giới thực.

Chào mừng đến với doanh nghiệp của chúng tôi

Chúng tôi biết sự phức tạp của việc tìm hiểu và kiếm việc làm tại một số thời điểm trong cuộc sống. Một số tài năng không được trang bị để đối mặt với những rắc rối đó. Sử dụng thời gian và công nghệ thông minh làm lợi thế, REMDI tận dụng 99% đảm bảo về việc làm tại một thời điểm cụ thể ở một địa điểm cụ thể mong muốn để bạn làm công việc yêu thích nhất.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp thế hệ trẻ bớt căng thẳng trong việc đạt được một nghề nghiệp mơ ước bằng cách chuẩn bị và sắp xếp dữ liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp khả thi kết hợp với nền tảng kinh doanh của mình và cung cấp các dịch vụ có giá trị một cách kịp thời và tiết kiệm chi phí cho lực lượng lao động trong tương lai. Chúng tôi muốn thấy bạn phát triển và đạt được sự nghiệp mơ ước ngay từ lần đầu tiên thay vì phải trải qua thử thách gian khổ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp mọi người có được công việc hoàn hảo vào đúng thời điểm và trong ngành nghề phù hợp, tăng năng suất và giảm tình trạng kiệt sức. Hiện tại, chưa đến 1% người dân trên thế giới có được sự lựa chọn đầu tiên về nghề nghiệp hoặc công ty mơ ước và chúng tôi đang nỗ lực để thay đổi điều đó về lâu dài.